Dấu Shiny

Năm 1957, Shiny đã có bước đi đầu tiên của mình vào ngành công nghiệp sản xuất con dấu cao su. Trong những năm qua, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Khách hàng và nhân viên, Shiny đã sáng lập ngành công nghiệp làm dấu trên toàn thế giới.

Ngày nay, Shiny sản xuất các sản phẩm con dấu chất lượng sản phẩm công nghệ cao cho mọi đối tượng khách hàng, với nhà máy được xây dựng 6,326 m² in vào năm 2005.

Shiny luôn tìm cách để cải thiện chất lượng và tính hiệu quả của từng sản phẩm, và cung cấp cho khách hàng với chính sách giá cả cạnh tranh. Mộc dấu Shiny (Stamp Shiny) liên tục cố gắng cải thiện điều kiện làm việc, Khuyến khích phát triển, đào tạo và sử dụng các kỹ năng, và tất cả các nhân viên của shiny đảm bảo có cơ hội để cải thiện chất lượng trong toàn công ty. Một số lượng lớn vốn và nhân lực đã đầu tư vào shiny trong những năm qua. Như một phần thưởng cho những nỗ lực của mộc dấu shiny, từ năm 1998, Shiny đã được trao tặng chứng nhận ISO 9002.

Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường, và tập trung vào việc ngăn ngừa ô nhiễm trước cũng như thực hiện có hiệu quả sử dụng năng lượng và nguyên liệu quy hoạch và phát triển sản xuất trong suốt quá trình. Năm 2009 Shiny đã nhận ISO 14001

Với cam kết đổi mới và phát triển bền vững, Shiny thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mộc dấu có kích thước và màu sắc mới để đáp ứng nhu cầu khác của khách hàng. Trong năm 2004, để giúp người dùng làm việc thông minh hơn, Shiny ra mắt New OA Pre-ký Line. Năm 2005, thành công Shiny tung ra các dòng cao cấp cho thị trường Paperworld Frankfurt 2005 và while đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.
Một số mộc dấu Shiny :

Đến với PHÚ AN PHÁT quí khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đẹp, với nét khắc bằng tia laser sắc nét, tinh sảo và độ bền cao.

PHÚ AN PHÁT rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Khắc Dấu : Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu PHÚ AN PHÁT đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Dịch vụ Khắc dấu PHÚ AN PHÁT nhận Khắc con dấu chìm, dấu nổi, dấu chức danh, dấu tên… với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Hiện chúng tôi nhận làm các mẫu dấu như:

– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)

– Dấu cán (Chấm mực tampon).

– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).

– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…


___________________________________________________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚ AN PHÁT

Địa chỉ :Địa chỉ: Số 99 - Ấp An Thành - Xã An Tây - Thị xã Bến Cát – Bình Dương

HOTLINE: 0988.849.183 - 0945.073.789

Email : chaokhach.vn@gmail.com

Website: QuangcaoBenCat.vn